ประวัติความเป็นมา

5 พฤษภาคม 2567 (ผู้ดูแลระบบ) เกี่ยวกับเรา

หน่วยสิทธิประโยชน์และรายได้

หน่วยสิทธิประโยชน์และรายได้เป็นหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การจัดการอสังหาริมทรัพย์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาให้เป็นไปโดยมีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุดที่จะสนับสนุนการดำเนินการของมหาวิทยาลัยให้บรรลุวัตถุประสงค์